Giỏ hàng

ĐIỀU KHOẢN

Queen Pacific Pty Ltd Phone: 02 9264 0818 Trading as QUEEN TOURS Mobile: 0413 856 769 Suite 503, Level 5, 368 Sussex St Email: sales@queentours.com.au Sydney NSW 2000, Australia www.queentours.com.au A.B.N: 90 623 618 360 www.ozbesttours.com.au 

________________________________________________________________________________________ 

Lic: 2TA09558 

1 | Page 

2 June 2020 

TERMS & CONDITIONS QUEENTOURS 

Tour của quý khách đã được Queen Tours đặt vé theo các điều khoản và điều kiện sau đây: 

Chúng tôi đã thay mặt cho quý khách đặt (các) vé kèm theo của các Nhà cung cấp Dịch vụ khác nhau. Mỗi Nhà cung cấp Dịch vụ có thể có các điều khoản & điều kiện riêng của họ áp dụng cho tour của quý khách. Điều quan trọng là quý khách phải đọc tờ rơi chương trình tương ứng cho mỗi lần đặt vé để hiểu tất cả các điều khoản và điều kiện áp dụng. Nếu quý khách cần thêm chi tiết đối với thông tin có trong tờ rơi thì chúng tôi đề nghị quý khách liên hệ với Nhà cung cấp Dịch vụ để được giải thích rõ hơn. 

Xác nhận chương trình tour 

Trách nhiệm của quý khách. 

● Vé đã có xác nhận ngày cụ thể: Quý khách có trách nhiệm bảo đảm sử dụng vé vào những ngày đã đặt trên vé. Nếu muốn đổi ngày đã đặt, quý khách phải thông báo một cách phù hợp và trực tiếp thương lượng với Nhà cung cấp Dịch vụ. Quý khách phải xác nhận lại tất cả những ngày đã đặt trên vé 48 giờ trước khi khởi hành hoặc sử dụng dịch vụ (theo hướng dẫn tối thiểu) hoặc theo cách thức được ghi trên vé. Trong trường hợp có yêu cầu về chế độ ăn uống, quý khách cũng phải thông báo xác nhận vào thời điểm này. Quý khách có trách nhiệm bảo đảm ngày trên vé là đúng và tương ứng với hành trình của mình. 

● QUÝ KHÁCH có trách nhiệm thông báo trực tiếp cho chúng tôi và các nhà điều hành tour về bất kỳ tình trạng sức khỏe hiện tại hoặc trước đây như: Hen suyễn, Bệnh tim, Dị ứng, Yêu cầu về Chế độ ăn uống, v.v. Nếu quý khách bị từ chối tham gia bất kỳ hoạt động nào mà chúng tôi đã thay mặt cho quý khách đặt vé do bất kỳ tình trạng sức khỏe nào trước đây hoặc hiện tại thì việc không khai báo những tình trạng sức khỏe này vào thời điểm mua vé sẽ dẫn đến phí hủy vé là 100%. 

● 24 giờ trước ngày khởi hành của quý khách, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0413 856 769 để xác nhận lại chi tiết đặt vé của quý khách, bao gồm dịch vụ hỗ trợ đón khách của khách sạn nếu có. 

Quý khách hủy dịch vụ: 

● Các chương trình tour trong ngày, tour tuyết mùa đông và tour đặc biệt theo mùa sau khi xác nhận đặt vé và thanh toán đầy đủ sẽ KHÔNG ĐƯỢC HOÀN VÉ NẾU HỦY. 

● Các điểm tham quan, các tour theo nhóm và các dịch vụ khác dựa theo các điều khoản & điều kiện của nhà cung cấp & bán sỉ được trình bày trong từng sản phẩm. 

● Nếu quý khách hủy cả gói tour thì sẽ áp dụng chính sách hoàn tiền sau đây: 

o Hủy tour trước ngày khởi hành 15 ngày trở lên - tiền đặt cọc của quý khách sẽ được hoàn lại sau khi trừ đi chi phí phát sinh khi chúng tôi chuyển tiền lại cho quý khách. o Từ 3 đến 14 ngày trước ngày khởi hành – chúng tôi sẽ hoàn lại 50% mức vé. o Dưới 3 ngày trước ngày khởi hành – chúng tôi không hoàn lại tiền vé. o Có thể đổi ngày tham quan nếu đổi trên 14 ngày trước ngày khởi hành nhưng chỉ có thể đổi một lần cho mỗi lần đặt vé. 

o Phí hủy chuyến do các nhà cung cấp áp dụng đối với Queen Pacific Pty Ltd cũng sẽ được chuyển qua quý khách. 

o Một số tour đặc biệt sẽ không cho phép hủy sau khi đặt vé. Vui lòng tham khảo các điều khoản & điều kiện của tourriêng lẻ trước khi đặt vé tour. o Phí Hủy chuyến sẽ áp dụng trong mọi trường hợp khi tour vẫn thực hiện được. Ví dụ: nếu quý khách không thể đến tour do "Thiên tai" (ví dụ: đường xá bị gián đoạn do lụt lội), Phí Hủy chuyến thông thường sẽ được áp dụng nếu tour vẫn tiến hành khi quý khách vắng mặt hoặc lẽ ra đã tiến hành nếu không có sự vắng mặt của quý khách.

o Mọi khoản tiền hoàn lại sẽ bằng đồng nội tệ và sẽ được hoàn lại vào thẻ thanh toán. Nếu thẻ tín dụng của quý khách sử dụng một loại tiền tệ khác, khoản tiền hoàn lại có thể khác với khoản tiền đã thanh toán ban đầu do biến động tỷ giá hối đoái. Queen Pacific Pty Ltd không chịu trách nhiệm về những biến động này hoặc bất kỳ khoản phí nào mà ngân hàng tính cho quý khách. 

Queen Tours hủy hoặc Nhà Cung Cấp hủy tour : 

● Chúng tôi có quyền hủy tour bất cứ lúc nào. Nếu chúng tôi hủy tour, chúng tôi sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền cho quý khách. 

● Xin lưu ý rằng trong trường hợp Thiên tai (ví dụ như lũ lụt, hỏa hoạn, gió xoáy, v.v.), nhiều nhà cung cấp dịch vụ không hoàn lại tiền, do đó chúng tôi không thể hoàn lại tiền cho quý khách. Chúng tôi chắc chắn đề nghị Bảo hiểm Du lịch chi trả trường hợp này. 

THỊ THỰC HỘ CHIẾU và NHẬP CẢNH 

● Quý khách có trách nhiệm thực hiện các quy định về hộ chiếu, thị thực và các quy định khác về nhập cảnh cho mọi điểm đến quá cảnh và dừng chân áp dụng cho hành trình của quý khách. Quý khách nên xác nhận những quy định này với Cao ủy, đại sứ quán và/hoặc lãnh sự quán có liên quan. 

● Chúng tôi không nhận bất kỳ trách nhiệm nào trong trường hợp quý khách không thể đi du lịch do không tuân thủ các quy định đó. Bất kỳ khoản tiền phạt, hình phạt, thanh toán hoặc chi tiêu nào phát sinh do các giấy tờ đó không đáp ứng yêu cầu của các cơ quan trên sẽ thuộc trách nhiệm của riêng quý khách. Hộ chiếu của quý khách phải còn hiệu lực hơn 6 tháng trước ngày trở về từ Úc. 

Giá vé và chi phí phát sinh 

● Giá vé tour được tính bằng đô la Úc cho mỗi người, bao gồm GST (Thuế Hàng hóa và Dịch vụ) và có thể thay đổi mà không cần thông báo. 

● Thuế nhiên liệu có thể được áp dụng khi giá dầu thế giới vượt quá trợ cấp trong giá vé và sẽ được tính thêm vào giá vé tour. 

● Chúng tôi cố gắng kết hợp các gói tour có giá trị tốt nhất với giá vé ưu đãi nhất. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các biến động giá vé phát sinh từ những thay đổi giá vé từ phía Nhà cung cấp Dịch vụ trước khi thanh toán đầy đủ. Theo đó, giá vé của tour của quý khách có thể thay đổi cho đến thời điểm quý khách thanh toán toàn bộ cho tour. 

● Nhiều tour có chi phí phụ trội và quý khách cần biết rằng có thể có chi phí phát sinh. Các khoản chi phí này khác nhau tùy theo mỗi Nhà cung cấp Dịch vụ. Chúng tôi sẽ báo cho quý khách biết về các khoản chi phí phát sinh thêm trong phạm vi khả năng hợp lý của chúng tôi. Tuy nhiên, quý khách cũng phải kiểm tra đối chiếu lại với từng Nhà cung cấp Dịch vụ riêng lẻ khi quý khách xác nhận vé. 

Du lịch với trẻ em 

Giá vé cho trẻ em được quy định cụ thể trong mỗi tour. 

● Không có ghế trẻ em được lắp đặt riêng. Tất cả các trẻ em (trên hai tuổi) cần có chỗ ngồi riêng và phải được cài dây an toàn bất cứ khi nào có đèn báo thắt dây an toàn bật sáng. Trẻ sơ sinh (dưới hai tuổi) có thể được ẵm trong lòng của người lớn và sẽ được cung cấp dây an toàn đặc biệt. Vui lòng liên hệ với OZ Best Tours nếu quý khách cần chỗ ngồi trẻ em cho hành khách nhỏ tuổi của mình. Có tính thêm phí. 

● Nếu quý khách đi du lịch với trẻ em, quý khách có trách nhiệm chăm sóc và giám sát trẻ em trong suốt chuyến đi. Nhân viên của chúng tôi sẽ làm những gì trong khả năng đễ giúp đỡ nhưng quý khách phải có khả năng chăm sóc phù hợp cho tất cả các trẻ em mà quý khách đặt vé. 

Hành trình & hình ảnh du lịch 

 Hành trình và ngày hoạt động có thể thay đổi hoặc hủy bỏ mà không cần thông báo trước. 

● Mọi hình ảnh sử dụng trong các chuyến du lịch, hành trình, tờ rơi quảng cáo & trang web của chúng tôi không cho biết chính xác các điểm tham quan và cuộc tham quan của tour mà quý khách sẽ tham gia. 

Điều kiện trên tàu 

● Hút thuốc: không được hút thuốc. 

● Chỗ ngồi và thay đổi chỗ ngồi: Chúng tôi không bảo đảm cho quý khách bất kỳ chỗ ngồi cụ thể trong tour có chỗ ngồi tự do, lên trước chọn chỗ ngồi trước. 

● Không ăn/uống trên tàu-xe: Để giữ cho tàu/xe sạch sẽ và vệ sinh, xin đừng uống (ngoại trừ nước) hoặc dùng thức ăn (ngoài thức ăn được yêu cầu vì lý do sức khỏe) trên tàu/xe của chúng tôi. 

Trách nhiệm 

● Quý khách đã nhận được thông tin về chương trình tour từ nhà cung cấp có liên quan và chỉ nên được xem là hướng dẫn đưa ra. Quý khách có thể nhận thông tin cập nhật bằng cách liên hệ với chúng tôi vào ngày đặt vé. Hành trình có thể thay đổi mà không có thông báo trước. 

● Chúng tôi hoạt động với tư cách là điều phối viên cho tất cả những người tham gia các tour này. Chúng tôi không sở hữu, quản lý, kiểm soát hoặc vận hành bất kỳ phương tiện vận chuyển, bất kỳ khách sạn hay nhà hàng nào hay bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào khác. Chúng tôi hoạt động với tư cách là đại lý cho các nhà cung cấp dịch vụ du lịch liên quan và không chịu trách nhiệm trong việc hủy tour, tổn thất hoặc thiệt hại về hành lý hoặc tài sản hoặc đối với bất kỳ thương tích hay tử vong nào hoặc về bất kỳ thiệt hại hoặc yêu cầu bồi thường dù phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp từ tổn thất hoặc thiệt hại về người hoặc tài sản hay chậm trễ trong vận chuyển do tai nạn hay các cuộc chiến tranh và các cuộc nổi dậy hoặc Thiên tai, vv mà chúng tôi không kiểm soát được. 

● Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các hành vi và sơ suất của các bên thứ ba mà quý khách có thể gặp phải trong chuyến đi của chúng tôi. 

● Quý khách miễn trừ chúng tôi và các cán bộ, nhân viên, đại lý và đại diện của chúng tôi khỏi mọi trách nhiệm pháp lý và rõ ràng từ bỏ mọi yêu cầu bồi thường mà quý khách có thể có đối với chúng tôi phát sinh từ hoặc liên quan đến việc quý khách tham gia vào chuyến đi. 

back to top